ข่าวและกิจกรรม

การเข้าร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of Exeter

วันที่ 19 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 10 ชั้น 10 อาคารสารนิเทศ 50 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐวีณ์ บุนนาค รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจากมหาวิทยาลัย Exeter ได้แก่ Associate Professor Angela Christidis, Ph.D., Associate Professor of Finance and Deputy Head of Department of Finance and Accounting, Business School และ Ms. Amy Williams, Regional Manager (Asia Pacific), International Student Recruitment, University of Exeter ซึ่งเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการในสาขาวิชาต่าง ๆ รวมทั้งประชาสัมพันธ์หลักสูตรแบบสหวิทยาการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องให้มีการริเริ่มโครงการ / กิจกรรมการแลกเปลี่ยนนิสิตนักศึกษา การแลกเปลี่ยนอาจารย์ / บุคลากรสายวิชาการ และการเชิญศาสตราจารย์อาคันตุกะ

ในปัจจุบัน University of Exeter เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่ม Russell Group ใน
สหราชอาณาจักร มุ่งมั่นการสร้างผลงานวิจัยที่โดดเด่นระดับโลก จัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา