ข่าวและกิจกรรม

การเข้าร่วมต้อนรับ Kochi University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันทื่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 9 ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ผศ. ดร. ณัฐวีณ์ บุนนาค รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้เข้าร่วมต้อนรับ Professor Katsutoshi Sakurai อธิการบดีของ Kochi University ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้ง Professor Dr. Kou Ikejima รองอธิการบดี และ Mr Yasuhiro Ueno เพื่อหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการ อาทิ การแลกเปลี่ยนนิสิต นักศึกษา และบุคลากร การแลกเปลี่ยนงานวิจัยร่วมกันของทั้งสองสถาบันในอนาคต